Thời gian mở cửa buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Thực trạng sản phẩm du lịch ẩm thực tại khu phố cổ Hà Nội:

Tác giả: Nguyễn Thị Linh
Loại tài liệu: Tài liệu điện tử
Nội dung tóm tắt:
Tổng quan cơ sở lý luận về việc sản phẩm du lịch ẩm thực. Từ đó, phân tích và đánh giá thực trạng sản phẩm ẩm thực tại khu phố cổ cho khách du lịch và đề xuất một số kiến nghị để phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đặc trưng tại đây

Thông tin chi tiết

Tác giả: Nguyễn Thị Linh
Nhà xuất bản: Học viện Phụ nữ Việt Nam
Năm xuất bản: 2024
Mô tả vật lý: 65tr.:, 30cm
Từ khóa: Ẩm thực, Du lịch, Phố cổ Hà Nội
Bộ sưu tập: Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học điện tử

Từ khóa