Thời gian mở cửa buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn

Tác giả: Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Bảy
Loại tài liệu: Tài liệu điện tử
Nội dung tóm tắt:

Thông tin chi tiết

Tác giả: Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Bảy
Nhà xuất bản: Từ điển Bách khoa và Văn hóa
Năm xuất bản: 2010
Mô tả vật lý:
Từ khóa: Văn hóa, Ẩm thực, Việt Nam
Bộ sưu tập: Sách tham khảo điện tử

Từ khóa